Yakult Viet Nam Yakult Viet NamCông ty Yakult

Khách hàng nói về Yakult

Nguyễn Thu Phương

Nguyễn Thu Phương

Yakult chua, ngọt, ngon!

Yakult có vị chua chua, ngọt ngọt, cả nhà mình rất thích uống. Mỗi ngày cu cậu uống một chai Yakult, ba một chai, mẹ một chai, uống xong cả nhà đều nói “quá đã”!

Đỗ Hồng Vân

Đỗ Hồng Vân

Yakult chua, thơm, tốt!

Yakult thơm dễ uống, tốt cho hệ tiêu hóa. Gia đình mình rất thích, đặc biệt là con trai mình thích uống Yakult lắm.

Tuyết Tiên

Tuyết Tiên

Yakult tốt, thơm ngon, bổ dưỡng!

Mình và cả nhà đều thích uống Yakult cả. Khi ra ngoài cũng vậy thấy ai nấy đều uống Yakult, tới cửa hàng nào cũng vậy toàn bán Yakult hết. Nhờ Yakult mà mình bớt gầy nhiều lắm, đường ruột mình cũng tốt hơn trước. Yakult còn rất tiện lợi khi đi xa. Mình ủng hộ Yakult hết mình!

Đàm Thiên Hoa

Đàm Thiên Hoa

Yakult sạch, ngon, thơm!

Gia đình tôi, đặc biệt là 2 con gái luôn uống Yakult vào các giờ ăn phụ hàng ngày. Tôi hy vọng Yakult sẽ được nhiều người tin tưởng chọn lựa để có một sức khỏe tốt!

Lê Mỹ Hạnh

Lê Mỹ Hạnh

Yakult tốt, sạch, ngon!

Yakult tốt cho hệ tiêu hoá của cả nhà. Mỗi ngày gia đình mình đều uống Yakult!

Nguyễn Thị Ngọc Trinh

Nguyễn Thị Ngọc Trinh

Yakult ngon, tốt, chua!

Cả nhà mình đều thích Yakult vì rất tốt cho sức khỏe và giúp đường ruột mình dễ tiêu hóa, luôn khỏe mạnh. Thơm ngon, dễ uống, đặc biệt là vị chua chua, ngọt ngọt, béo béo làm cho trẻ nhà mình rất thích và mê uống Yakult mỗi ngày.

Phạm Thị Hồng

Phạm Thị Hồng

Yakult ngon, sạch, thơm!

Đây là thức uống tốt cho hệ tiêu hóa, đầy đủ chất dinh dưỡng và thơm ngon dễ uống nên mấy bé nhà mình rất yêu thích Yakult!

Nguyễn Thị Huyền Trang

Nguyễn Thị Huyền Trang

Yakult ngon, tốt, bổ!

Nói về Yakult thì gia đình nghĩ tới một hệ tiêu hóa khỏe mạnh đã được Yakult bảo vệ không lo bị vi khuẩn xâm hại. Vì thế gia đình và các con luôn tin dùng sản phẩm Yakult.

Lâm Văn Thịnh

Lâm Văn Thịnh

Yakult chua, béo, thơm!

Đây là một thức uống tiện lợi, đầy đủ chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người. Thức uống này bổ sung nhiều chất dinh dưỡng bao gồm cả men tiêu hóa, rất thích hợp cho trẻ em và người lớn tuổi.

Đào Ngọc Thảo Trang

Đào Ngọc Thảo Trang

Yakult tốt, sạch, ngon!

Yakult là thức uống rất tốt cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, dễ uống, thơm ngon. Là sản phẩm mà tôi đã lựa chọn để bổ sung thêm vào các giờ ăn giữa buổi hằng ngày của nhóm trẻ tôi đang phụ trách. Hy vọng mọi người sẽ biết đến Yakult và chia sẻ cho nhiều người để mỗi chúng ta sẽ có sức khỏe tốt hơn nhé.