Yakult Viet Nam Yakult Viet NamCông ty Yakult

Điều kiện và điều khoản

Website www.yakult.vn là kênh thông tin chính thức của Công ty TNHH Yakult Việt Nam, địa chỉ trụ sở chính tại Số 5, Đại lộ Tự Do, Khu Công Nghiệp VSIP, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam, sau đây được gọi là "chúng tôi".

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:

A. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Thông tin sản phẩm

Chúng tôi tự tin và tự hào mang đến sản phẩm Yakult là sữa uống lên men từ sữa bột gầy, đường, nước và chủng khuẩn Lactobacillus casei Shirota có khả năng sống sót trong dịch vị dạ dày và dịch vị mật, tiến đến ruột vẫn sống, hỗ trợ phục hồi sự cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh mỗi ngày.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng:

Yakult phải được giữ trong tủ lạnh (nhiệt độ ngăn mát của tủ lạnh), và có hạn sử dụng trong vòng 40 ngày.

Với qui trình sản xuất khép kín, công nghệ đóng gói hiện đại cùng nguồn nguyên liệu sạch nguyên chất nên sản phẩm sữa uống lên men Yakult luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

4. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Giao kết giao dịch tại yakult.vn

Khách hàng khi mua sắm tại yakult.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

· Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

· Bước 2: yakult.vn xác thực đơn hàng;

· Bước 3: yakult.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

· Bước 4: yakult.vn chuyển hàng;

· Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho yakult.vn qua số điện thoại (08) 6281 4235 (số nội bộ: 112) hoặc ghi lời nhắn tại http://www.yakult.vn/lien-he.html

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại www.yakult.vn

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho yakult.vn về việc hủy giao dịch qua số điện thoại (08) 6281 4235 (số nội bộ: 112) hoặc ghi lời nhắn tại http://www.yakult.vn/lien-he.html

8. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại yakult.vn

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại yakult.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang web yakult.vn, yakult.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Thông báo cho yakult.vn về việc hủy giao dịch qua số điện thoại (08) 6281 4235 (số nội bộ: 112) hoặc ghi lời nhắn tại http://www.yakult.vn/lien-he.html

9. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại yakult.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng

Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

10. Quy định chấm dứt thỏa thuận

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của yakult.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

11. Những quy định khác

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại yakult.vn.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ (08) 6281 4235 (số nội bộ: 112).

B. CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại www.yakult.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, www.yakult.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại www.yakult.vn.

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

2. Quy định và hình thức thanh toán

- www.yakult.vn cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng.

3. Chính sách vận chuyển, giao nhận

- Hiện tại Dịch vụ Giao hàng tận nhà đã được áp dụng cho khách hàng tại 8 tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai (Biên Hòa), Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa (Nha Trang) và Nghệ An (Vinh).

• Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 01 lốc

• Nhân viên của Yakult sẽ giao hàng trong vòng 48h sau khi gọi điện xác nhận đơn hàng và miễn phí vận chuyển

• Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà của Quý khách hàng

4. Chính sách đổi/trả hàng

- Khi nhận hàng, nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc quá hạn sử dụng, quý khách vui lòng liên lạc ngay với nhân viên Yakult để được giải quyết.

- Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên bao bì đóng gói và không có dấu hiệu bị tác động bên ngoài.

5. Giá cả

- Giá cả sản phẩm là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

- Giá cả sản phẩm sẽ được thông báo cho quý khách khi gọi điện xác nhận đơn hàng. Quý khách có quyền hủy đơn hàng nếu giá cả không phù hợp. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống.